Năm 1989, CHLITINA sinh ra ở Đài Loan. Vào thời kì đầu, đã sử dụng năng lượng bùng nổ để nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường chăm sóc da của phụ nữ, vượt qua eo biển và đã thành lập được 4.900 chuỗi cửa hàng trên khắp đại lục, phân bố khắp nơi và mang lại sự đa dạng ưu việt của sản phẩm CHLITINA đến toàn thế giới. Giúp nhiều người yêu cái đẹp đồng thời có được vẻ đẹp và sức khỏe, tận hưởng một cuộc sống hạnh phúc!

Nguồngốc

CHLITINA bắt nguồn từ Christina (Người cứu rỗi) với ý nghĩ tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc da, hướng mọi phụ nữ đến với con đường làm đẹp. CHLITINA cũng như người sang lập thương hiệu, tiến sĩ Trần Vũ Cương (Chen Wu Gang) lấy “tình yêu và sự sẻ chia” làm triết lý và thực tiễn để tạo ra một truyền thuyết rực rỡ.

Cách mạng chăm sóc da dành riêng cho người Châu Á

Tiến sĩ Trần Vũ Cương - “cha đẻ của Amino Axit” là chuyên gia đầu tiên trong lĩnh vực y học thẩm mỹ sử dụng Amino Axit để chăm sóc da. Đầu những năm 90, tiến sĩ Trần Vũ Cương đã áp dụng axit amin một cách hoàn hảo cho các sản phẩm của CHLITINA và đã nghiên cứu thành công loại kem rửa mặt E.P.O.+.  Từ đó sản phẩm CHLITINA vượt trội hơn hẳn các sản phẩm chăm sóc da khác dựa vào tính năng thân thiện với da, chăm sóc da và làm trẻ hóa da.

Chất lượng ưu việt, dịch vụ tôn quý

Trải qua sự phát triển liên tục, không ngừng hoàn thiện gần 30 năm qua,CHLITINA đã hình thành hệ thống chăm sóc da thành thục của 22 dòng da của riêng mình. “Dịch vụ tôn quý” đã không còn là một câu khẩu hiệu của CHLITINA mà là sự tôn trọng yêu thương như minh tinh mà mỗi phụ nữ bước vào CHLITINA đều có thể tận hưởng.

CHLITINA sở hữu phép màu giúp hàng ngàn phụ nữ thực hiện ước mơ ! Cùng CHLITINA để thời gian dừng lại ở khoảnh khắc đẹp nhất !

Lợi thế thương hiệu

Quy mô hàng đầu thị trường

· Chuỗi cửa hàng làm đẹp quy mô lớn nhất tại Trung Quốc với gần 4900 cửa hàng và đang tiếp tục tăng lên.

Danh tiếng thương hiệu

Được trao tặng giải thưởng “20 thương hiệu quốc tế hàng đầu của Đài Loan” trong ba năm liên tiếp, giải thưởng duy nhất trong ngành công nghiệp!

Hệ thống đào tạo hoàn mỹ

· Học viện Triết Mỹ có diện tích hơn 6.000 mét vuông, được cục công thương thành phố Thượng Hải phê chuẩn thành lập cơ sở đào tạo tư nhân đầu tiên. · Hơn 15.000 tư vấn viên được đào tạo bài bản từ căn bản đến chuyên nghiệp, luôn sẵn sàng được cung cấp đến các cửa hàng liên kết.

Sự chuyên nghiệp trong nghiên cứu và phát triển (R&D)

·CHLITINA bắt nguồn từ Christina (Người cứu rỗi), với ý nghĩ tạo ra cuộc cách mạng về chăm sóc da, hướng mọi phụ nữ đến với con đường làm đẹp. CHLITINA cũng như người sang lập thương hiệu, tiến sĩ Trần Vũ Cương (Chen Wu Gang) lấy “tình yêu và sự sẻ chia” làm triết lý và thực tiễn để tạo ra một truyền thuyết rực rỡ.