CHLITINA tạo nên kỷ lục mới trong nghành
“Duy nhất trong nghành”, “Được chọn lại trong 3 năm”.
Bình chọn đoạt “Giải thưởng 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu của Đài Loan” năm 2017.

Tiếp tục phát triển thương hiệu, trở thành thương hiệu có sức cạnh tranh nhất trong nghành.

CHLITINA năm nay lại được bình chọn đoạt “Giải thưởng 20 thương hiệu quốc tế hàng đầu của Đài Loan”, không chỉ là công ty được bầu chọn duy nhất trong nghành mà còn được liệt kê trong bảng danh sách thương hiệu công nghệ trong 3 năm liên tục ! Giá trị thương hiệu ngày càng tăng trưởng, sức cạnh tranh đứng hàng đầu trong nghành.

"20 thương hiệu quốc tế hàng đầu của Đài Loan" được Cục Công nghiệp của Bộ Kinh tế tổ chức, được thực hiện bởi Viện nghiên cứu kinh tế Đài Loan của Quỹ Đài Loan và được tài trợ bởi Interbrand, một cơ quan khảo sát giá trị thương hiệu có thẩm quyền toàn cầu. Sử dụng cùng một hệ thống đánh giá thương hiệu như “Bảng xếp hạng giá trị thương hiệu hàng đầu toàn cầu 100” để phân tích định lượng và chất lượng “sức mạnh thương hiệu, sức mạnh thương hiệu và thu nhập tài chính” của công ty. Thương hiệu có giá trị nhất được lựa chọn từ các thương hiệu quốc tế được tạo ra bởi hàng ngàn công ty Đài Loan, thể hiện vị thế cụ thể về khả năng cạnh tranh trên thị trường toàn cầu.

Mở rộng thị trường quốc tế, tiếp thị toàn cầu

Chlitina là công ty hàng đầu trong ngành công nghiệp nhượng quyền thương mại thẩm mỹ, với gần 4.000 cửa hàng nhượng quyền, là thương hiệu thẩm mỹ viện chuyên nghiệp lớn nhất châu Á. Trong năm 2017, Chlitina đã tích cực mở rộng thị trường quốc tế, dừng chân đầu tiên tại Việt Nam đã giành được rất nhiều hưởng ứng, gần 30 nhà nhượng quyền đã ký kết trong hội nghị nhượng quyền thương mại đầu tiên. Phát triển thị trường các nước Đông Nam Á như Indonesia và Myanmar. Đem cơ đồ làm đẹp mở rộng ra toàn thế giới.

Ngoài việc mở rộng thị trường quốc tế, Chlitina còn tăng cường mô hình bán hàng O2O, tiêu thụ sản phẩm chính xác hơn thông qua tiếp thị kỹ thuật số, giúp cửa hàng tăng nguồn khách hàng và nâng cao doanh số, đồng thời dự định hợp tác với các nhà phân phối. Cho ra mắt các sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao, cho dù bạn là nhân viên văn phòng bận rộn hay một người phụ nữ nhỏ, đều có thể hưởng thụ sản phẩm chuyên nghiệp chất lượng cao của Chlitina.

Triển khai khái niệm thương hiệu, tạo ra một xu hướng mới về chăm sóc da y học cho từng cá nhân.

Tiến sĩ Chen WuGang, người sáng lập thương hiệu còn được gọi là “cha đẻ của Amino Axit” là chuyên gia đầu tiên trong lĩnh vực y học thẩm mỹ sử dụng Amino Axit để chăm sóc da. Tiến sĩ Chen WuGang sử dụng chất làm sạch Axit amin có độ pH tương đồng với da, áp dụng một cách hoàn hảo cho các sản phẩm của CHLITINA và đã nghiên cứu thành công loại kem rửa mặt E.P.O, sản phẩm Chlitina có hiệu quả hàng đầu dựa vào đặc tính “thân thiện”, “chăm sóc”, “hoạt hóa da”.

Kiên trì khái niệm thương hiệu "Tình yêu và chia sẻ", Chlitina nhấn mạnh chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng cao và các dịch vụ chăm sóc da riêng biệt. Ngoài việc hợp tác với các phòng thí nghiệm của Pháp đồng bộ với công nghệ của thế giới, cùng nhau phát triển các sản phẩm chăm sóc da phù hợp với làn da của phụ nữ châu Á, đảm bảo chất lượng sản phẩm phù hợp với nhu cầu thị trường và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Phù hợp với nhu cầu của thị trường và đạt trình độ quốc tế, vào tháng 6 năm 2017, chúng tôi cùng nhau thành lập “Viện nghiên cứu Y học Tái sinh Lai-Fung Tongji” với Đại học Tongji Thượng Hải, chúng tôi hy vọng sẽ sử dụng kinh nghiệm nhiều năm và kiến thức chăm sóc da chuyên nghiệp để tạo ra các dịch vụ chăm sóc da cao cấp. Giúp dịch vụ thẩm mỹ y học trở thành một phần của dịch vụ thẩm mỹ thường ngày.

Không ngừng đổi mới để hoàn hảo hơn, Chlitina đã trở thành một thương hiệu có giá trị quốc tế, tiếp tục đổi mới trong tương lai để đưa ngành công nghiệp thẩm mỹ đến với một lĩnh vực mới!

Chủ tịch Chlitina Chen Bihua tham dự Hội nghị “Giao lưu Top 20 thương hiệu Quốc tế của Đài Loan” năm 2017

Chlitina đạt “Giải thưởng Top 20 thương hiệu quốc tế của Đài Loan” năm 2017

Được chọn là thương hiệu chăm sóc da duy nhất được nhắc đến trong buổi Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2017

Chlitina Kem rửa mặt E.P.O+