Được thành lập tại Đài Loan vào năm 1989, CHLITINA đã trải qua 25 năm với hơn 1/4 thế kỷ, hiện tại có hơn 160 cửa hàng chuyên môn ở Đài Loan và hơn 3.400 chuỗi cửa hàng ở Đại Lục đã cùng phụ nữ châu Á trải nghiệm làn da khỏe mạnh, cùng nhau để lại những dấu ấn đẹp. Tại buổi hội thảo nhượng quyền thương hiệu, CHLITINA đã tái hiện 4 dòng sản phẩm chính của thương hiệu trong 25 năm qua, bao gồm [CHLITINA Dòng kinh điển], [CHLITINA Dòng tinh dầu bộ lạc tinh hoa], [CHLITINA Dòng E.P.O+] và sản phẩm mới ra mắt năm ngoái [CHLITINA Kem hồi sinh săn chắc], đáp ứng mọi nhu cầu về các loại da khác nhau của người phụ nữ. Ngoài ra CHLITINA là một thương hiệu làm đẹp hiếm hoi ở Đài Loan tích hợp từ việc nghiên cứu phát triển sản phẩm, sản xuất và tiêu thụ. Đối với chủ doanh nghiệp đây có thể nói là nguồn tài nguyên rộng lớn.

Tại buổi hội thảo nhượng quyền thương hiệu Tổng giám đốc CHLITINA khu vực Đài Loan bà Hu Shiwen cho biết, số lượng nữ doanh nhân đã tăng lên trong những năm gần đây, chọn một công ty có sức khỏe, vẻ đẹp và sự giàu có là chìa khóa thành công trong kinh doanh! Đặc biệt để tiếp tục tinh thần hàng năm của thương hiệu "Phụ nữ. Dũng cảm yêu", công ty sẽ quảng bá rộng rãi thông qua các kênh quảng cáo truyền hình, quảng cáo sân bay, quảng cáo MRT và Internet, hy vọng sẽ thu hút người phụ nữ dùng trạng thái đẹp nhất để dũng cảm yêu, can đảm đi những bước đầu tiên trên con đường lập nghiệp! MC đảm nhiệm sự kiện cựu chủ tịch của EBC News Zhou Mingxi cho biết cô đã tham gia nhiều hoạt động, nhưng tinh thần thương hiệu của CHLITINA và bầu không khí ấm áp của sự kiện khiến cô cảm thấy xúc động và thậm chí muốn tham gia vào ngành công nghiệp làm đẹp!

克麗緹娜明星商品(由左至右):經典系列、賦活緊緻霜、花精部絡精油、E.P.O.+系列

專門店招募專線:0800-213-589