Hội đồng quản trị của Tập đoàn CHLITINA đã thông qua việc bổ nhiệm nhân sự mới: ông Triệu Thừa Hữu (Zhao Cheng-you) là CEO của Tập đoàn CHLITINA.

Ngày 14 tháng 11 năm 2019

Trước đây, ông Triệu Thừa Hữu từng làm việc trong Tập đoàn CHLITINA với tư cách là giám đốc điều hành thương hiệu CHLITINA, giám đốc điều hành Học viện Triết Mỹ và là trợ lý đặc biệt của chủ tịch hội đồng quản trị. Ông ấy thành thạo trong các lĩnh vực như nghiên cứu phát triển sản phẩm và quảng bá thị trường, sở hữu một cái nhìn sâu sắc và chính xác về thị trường, không những tự mình thành lập Học viện Triết Mỹ, đồng thời là công ty hữu hạn đầu tiên có được giấy phép kinh doanh về đào tạo kỹ năng nghề nghiệp làm đẹp do Cục công nghiệp và thương mại Thượng Hải cấp phát.
        Đồng thời, với kinh nghiệm sinh sống và học tập ở nước ngoài nên ông có thể lãnh đạo sự thay đổi và phát triển của công ty với tầm nhìn và tư tưởng quốc tế hóa hơn. Ông kiên trì đổi mới sáng tạo và nâng cấp sự truyền tải, đồng thời sáng lập thương hiệu thứ hai “RnD” thuộc tập đoàn CHLITINA chuyên về các dịch vụ làm đẹp móng và lông mi để thu hút giới trẻ mở rộng cơ sở khách hàng của họ. Hiện tại, đã có hơn 400 cửa hàng nhượng quyền phân bố. Ngoài ra, ông Triệu Thừa Hữu đã dẫn dắt CHLITINA đoạt được một số giải thưởng vinh dự, bao gồm đại diện thương hiệu làm đẹp duy nhất tham dự Hội nghị thượng đỉnh kinh doanh G20 (B20), là thương hiệu chăm sóc da đối tác lâu dài của Liên hoan phim và Đài truyền hình quốc tế Thượng Hải chỉ định, v,v... Bằng cái nhìn sâu sắc về chính xác về thị trường, tinh chuẩn lồng ghép vào phim truyền hình "Nửa cuộc đời đầu của tôi" và đã được phát sóng, mức độ nhận thức về thương hiệu CHLITINA đã tăng đáng kể. Từ nửa cuối năm 2017, doanh thu của CHLITINA bắt đầu tăng trưởng siêu tốc, cũng trong năm đó, Mã Y Lợi bắt tay với CHLITINA trở thành người đại diện thương hiệu của CHLITINA. Ngoài ra, với sự thúc đẩy của mình, CHLITINA đã thực hiện việc chuyển đổi kỹ thuật số toàn diện, sử dụng kỹ thuật số như một công cụ để khám phá sự đổi mới trong các dịch vụ làm đẹp, đồng thời thúc đẩy CHLITINA hợp tác với Đại học Đồng Tế thành lập "Viện nghiên cứu Y học Li Fong Đại học Đồng Tế" nhấn mạnh những nỗ lực của ông Triệu Thừa Hữu trong việc tích hợp công nghiệp ngành thẩm mỹ, chống lão hóa, tạo ra một "chuỗi công nghiệp làm đẹp kỹ thuật số" hoàn chỉnh thuộc Tập đoàn CHLITINA, thúc đẩy Tập đoàn lên vị trí lãnh đạo có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp làm đẹp toàn cầu!

Ông Triệu Thừa Hữu (Zhao Cheng-you), CEO của Tập đoàn CHLITINA

Ông Triệu Thừa Hữu - người chuyên quản lý thương hiệu, cho biết thêm rằng giá trị cốt lõi của công ty nằm ở định vị thị trường của sản phẩm và xây dựng hình ảnh thương hiệu, điều này thể hiện rõ nhất trong nhận thức và cảm nhận của người tiêu dùng. Bất cứ việc gì cũng phải cầu toàn và đến nơi đến chốn, mạng lưới liên doanh làm đẹp “CHLITINA” dưới Tập đoàn CHLITINA đã tăng trưởng nhanh chóng và xây dựng được nền tảng tốt tại thị trường làm đẹp Trung Quốc trong hai thập kỷ qua. Đối mặt với thời đại thông tin bị phân mảnh và dữ liệu lưu thông nhanh chóng, tương lai sẽ là "những đồng tiền tốt giúp loại bỏ những đồng tiền xấu" nên tuyệt đối không được xem nhẹ coi thường, không tiến lên thì sẽ bị thụt lùi! Sau khi đảm nhận vai trò CEO quan trọng, ông Triệu Thừa Hữu sẽ tiếp tục duy trì triết lý kinh doanh tối thượng là "tình yêu và chia sẻ" và các hạng mục kế hoạch quan trọng như quản lý cẩn thận các mối quan hệ với khách hàng, duy trì và nâng cao hình ảnh của công ty và thương hiệu, thúc đẩy hết sức hiệu suất marketing, quản lý hiệu quả, tài năng chuyên nghiệp, bố trí toàn cầu, và với yêu cầu cốt lõi của cùng chung chí hướng, hãy để Tập đoàn CHLITINA hướng tới một chuỗi ngành công nghiệp Mỹ mang tính lành mạnh, hạnh phúc, xinh đẹp và bền vững, nâng cao toàn diện quy cách kinh doanh và phấn đấu phát triển bố cục trên toàn cầu để nâng cao ngưỡng cạnh tranh và giá trị thương hiệu và tạo ra đỉnh cao của giai đoạn tăng trưởng kinh doanh tiếp theo của Tập đoàn!

"Khi chúng ta luôn biết ơn, chúng ta mới có thể không dừng bước trên con đường tiến lên phía trước, không ngừng học hỏi và khám phá;
Giỏi nắm bắt tình hình đại cục, nắm bắt cơ hội và mưu tính tùy tình huống;
Trong tương lai, chúng ta sẽ giành được tương lai tươi sáng của thị trường nghìn tỷ của ngành công nghiệp Mỹ "

—— Ông Triệu Thừa Hữu (Zhao Cheng-you), CEO của Tập đoàn CHLITINA.