Câu hỏi thường gặp

Câu hỏi về sản phẩm

 • Q:Tại sao nên mua sản phẩm của CHLITINA ?

  A:Tâm niệm sáng chế sản phẩm của CHLITINA đó là “Phục hồi và duy trì làn da khỏe mạnh”, cung cấp các sản phẩm cần thiết thân thiện đối với làn da của bạn, bảo vệ, hoạt hóa làn da.

 • Q:Làm sao để mua các sản phẩm của CHLITINA ?

  A:Bạn có thể đến các cửa hàng nhượng quyền gần nhất hay cửa hàng đại diện của CHLITINA để được tư vấn và mua sản phẩm. Tất nhiên bạn cũng có thể đặt hàng qua đường dây nóng: 028 5413 0700.

 • Q:Lo lắng khi mua phải sản phẩm CHLITINA giả mạo?

  A:CHLITINA đem đến không gian mua sắm hoàn thiện, bao gồm website chính thức của CHLITINA, cửa hàng đại diện của CHLITINA và các cửa hàng nhượng quyền hợp pháp. Cho dù mua hàng online hay trực tiếp đều đảm bảo mua được sản phẩm chính hãng của CHLITINA. Trên tất cả các sản phẩm đều có tem chống hàng giả.

 • Q:Nguồn gốc sản phẩm của CHLITINA ?

  A:CHLITINA là thương hiệu của Đài Loan, chúng tôi có đội ngũ và trung tâm nghiên cứu chuyên nghiệp, đồng thời hợp tác với viện thực nghiệm ở Pháp và Đức sáng chế ra mỹ phẩm cao cấo chất lượng, phù hợp với mọi làn da.

 • Q:Kem rửa mặt của CHLITINA có thể phù hợp cho mọi loại da không ?

  A:Đúng vậy, CHLITINA sử dụng kem rửa mặt chứa Axit amin thân thiện với làn da, độ pH tương đồng với độ pH của da, bọt dày đặc và nhẹ nhàng làm sạch sâu giúp da mềm mại và căng bóng không căng rít sau khi rửa.

 • Q:CHLITINA có những dòng sản phẩm dưỡng da nào ?

  A:CHLITINA mang đến cho bạn những dòng sản phẩm chăm sóc da hoàn chỉnh, bao gồm: dưỡng ẩm, trắng sáng, chống lão hóa, săn chắc, chăm sóc da mẫn cảm, ngăn ngừa mụn… Dựa vào nhu cầu của da, CHLITINA sẽ đưa ra những lời khuyên dưỡng da phù hợp nhất.