Nắm lấy cơ hội và thúc đẩy sự phát triển. Một lần nữa CHLITINA vinh hạnh đạt được giải thưởng Xuất phát từ "trái tim".

Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Trung Quốc lần thứ 5 năm 2016 với chủ đề "Thay đổi định tính của Trung Quốc: những thách thức mới và cơ hội mới" được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 21 tháng 7 là nền tảng có ảnh hưởng nhất để trao đổi ý tưởng trong lĩnh vực kinh tế.

Sự kiện kéo dài hai ngày thu hút hơn 800 khách tham dự từ cộng đồng doanh nghiệp, giới học viện, báo chí, nghệ thuật và văn hoá.

Là một thương hiệu hàng đầu trong ngành làm đẹp của Trung Quốc, CHLITINA đã được vinh dự đạt giải "Thương hiệu kiệt xuất 2016". Chen BiHua, Chủ tịch Tập đoàn CHLITINA, được trao giải "Người tài trí xuất sắc nhất của năm 2016" và ông ZhaoChengYou, Giám đốc điều hành thương hiệu của CHLITINA Trung Quốc được mời tham dự hội nghị thượng đỉnh.

Chen BiHua, Chủ tịch Tập đoàn CHLITINA,

Chủ tịch Tập đoàn CHLITINA, bà ChenBiHua, vinh dự đạt danh hiệu "Người tài trí xuất sắc nhất của năm 2016".

克麗緹娜大中華區品牌營運長

Ông ZhaoChengYou, Giám đốc điều hành của CHLITINA Trung Quốc lên phát biểu tại hội nghị thượng đỉnh.

Cải cách triển vọng CHLITINA xuất phát từ “trái tim”.

Hiện nay, Trung Quốc đang ở giai đoạn quan trọng trong việc điều chỉnh, chuyển đổi và nâng cấp cơ cấu nền kinh tế. Làm thế nào để nắm bắt cơ hội cải cách và giải phóng cung cấp sức sống đã trở thành chủ đề thảo luận sôi nổi cho các khách mời của hội nghị thượng đỉnh năm nay.

Tại sự kiện này, ông ZhaoChengYou chia sẻ mô hình kinh doanh của công ty và sự tăng trưởng trí tuệ của thương hiệu trong nền kinh tế mới.

Chú ý đến mối liên hệ giữa con người, bắt đầu từ nhu cầu của người tiêu dùng, CHLITINA đã phát triển tư duy của mình vào năm 2015, đưa ra một O2O——Tân mỹ lực ngược lại, sử dụng một câu chuyện có thật để thể hiện tinh thần tuyên ngôn thương hiệu “Tình yêu dũng cảm của người phụ nữ”.

CHLITINA hợp tác với Liên hoan phim Quốc tế Thượng Hải năm 2016 để tạo ra một dự án phim tài liệu với chủ đề “Tình yêu dũng cảm của người phụ nữ”, và đã nhận được sự quan tâm lớn từ xã hội.

Tiêu chuẩn kỹ thuật cao CHLITINA đạt được chiến thắng từ “Lực”

Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Trung Quốc, được thành lập vào năm 2012, là một trong những sự kiện tư tưởng có ảnh hưởng nhất trong lĩnh vực kinh tế, được tạo ra bởi nhiều công ty truyền thông dành riêng cho việc hội tụ và chia sẻ trí tuệ thương mại, truyền tải giá trị quan niệm thương mại chủ đạo. Hàng năm có sự tham gia của nhiều vị khách hạng nặng được hội tụ giữa các lĩnh vực chính trị, thương mại, học viện, truyền thông và văn hoá.

Giải thưởng sự kiện tại hội nghị thượng đỉnh trong quá trình sơ tuyển đến đạt giải đều có tính chỉ dẫn cao. Ban tổ chức mời các cơ quan nghiên cứu nổi tiếng, công ty tư vấn, chuyên gia học giả và các nhà lãnh đạo truyền thông làm ban giám khảo.

Dựa theo hệ thống đánh giá toàn diện của ủy ban, tiến hành so sánh số liệu và lựa chọn ra danh sách đạt giải.

CHLITINA vinh hạnh nhận được giải thưởng "Hình ảnh Thương hiệu kiệt xuất năm 2016" và giải "Nhân vật tài trí xuất sắc nhất của năm 2016" tại Hội nghị thượng đỉnh Tài chính Trung Quốc với khả năng xây dựng thương hiệu ưu tú và khả năng phát triển thương mại ưu việt của các nhà lãnh đạo doanh nghiệp.

克麗緹娜大中華區品牌營運長趙承佑先生獲頒獎項

Dựa trên sáng tạo, liên tục kế thừa

Lịch sử gần 20 năm phát triển của CHLITINA kể từ khi bước vào thị trường đại lục năm 1997 đã thiết lập mô hình tự phát triển thương hiệu. Nền kinh tế của các ngành công nghiệp truyền thống bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế Internet, khiến nghành công nghiệp truyền thống tái tạo giá trị mới trong môi trường Internet là điều hết sức cần thiết. Lịch sử gần 20 năm phát triển của CHLITINA kể từ khi bước vào thị trường đại lục năm 1997 đã thiết lập mô hình tự phát triển thương hiệu. Nền kinh tế của các ngành công nghiệp truyền thống bị ảnh hưởng bởi nền kinh tế Internet, khiến nghành công nghiệp truyền thống tái tạo giá trị mới trong môi trường Internet là điều hết sức cần thiết.